Hoang Quan Corp
Chuyên Thông gió Bình Dương | Thông gió nhà xưởng tại Bình Dương
| Xử lý khí thải tại Bình Dương |


Chủ Nhật, 9 tháng 4, 2017

Tham gia Marketing Online tại Binh Duong Micro Co., Ltd

Là công ty xây dựng, điện dân dụng hàng đầu với rất nhiều dự án về Điện, Xây dựng công trình, nhà xưởng, để tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh doanh ra ngoài tỉnh Binh Duong, trong đó có Long An, Bình Phước. Công ty chúng tôi đã tham gia khóa Đào tạo Marketing cho doanh nghiệp tại Bình Dương. Thông tin phía dưới đây:" Đào tạo Marketing Online Bình Dương là một trong hướng đi mới mà Binh Duong Micro công ty Tư vấn & Đào tạo Marketing sẽ tổ chức và hướng đến các doanh nghiệp tại Bình Dương đang có nhu cầu triển khai giải pháp Marketing Online phù hợp nhất với công ty mình. Trung tâm đào tạo Marketing Online tại Bình Dương là nơi sẽ đào tạo các giải pháp Marketing thúc đẩy doanh số công ty lên 1 cách hiệu quả "

Chúng tôi cử 4 nhân sự tham gia Marketing Online và áp dụng các chiến lược khác nhau của Binh Duong Micro gồm Facebook Live Stream, chiến lược Video Marketing, Forum Seeding, và chạy Google Adwords. và Seo từ khóa

Đây là hệ thống kiến thức tổng thể liên hoàn mà công ty phải có 1 đội làm marketing mới triển khai được, Do đó công ty của bạn phải đầu tư Phòng Marketing bài bản. Và chúng tôi đang từng bước triển khai hoạch định lại.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Hút bụi gỗ bình dương, Thông gió nhà xưởng Bình Dương, Xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế. Làm công trình trong và ngoài tỉnh rất nhiều năm kinh nghiệm. Đối tác nhiều.

Sắp tới chúng tôi nâng hệ thống Website lên chuyên nghiệp hơn. Làm Marketing theo Binh Duong Micro để có thể thúc đẩy doanh số hơn nữa

Tin công ty 4/2017

0 nhận xét:

Đăng nhận xét